List sách hay

Để tư duy trở nên khác biệt ! 5 quyển sách khuyên đọc

Đọc và hiểu những cuốn sách này sẽ giúp bạn thay đổi tư duy, có lợi thế hơn những người khác trong cuộc sống, góp phần định hướng cũng như từng bước giúp bạn chinh phục mục tiêu đã đặt ra, thay đổi cuộc đời bạn theo một cách tích cực nhất.

8 Kỹ Năng Của Người Thành Công

Trong cuốn Know-How – 8 kỹ năng của người thành công, Ram Charan đưa ra cách tiếp cận mới về nghệ thuật lãnh đạo. Tác giả cho rằng khi lựa chọn người lãnh đạo doanh nghiệp, chúng ta thường qua tập trung vào vẻ bề ngoài, trí thông minh và phong cách, hơn là những kỹ năng mà người lãnh đạo thật sự cần thiết có.

Xem giá bán

Bằng cấp không đủ để đảm bảo thành công cho người lãnh đạo, kỹ năng làm việc, ra quyết định mới chính là dấu hiệu phân biệt người lãnh đạo thành công với người không thành công. Nó cũng là đặc điểm của những người biết mình đang làm gì, những người xây dựng được giá trị bản thân dài hạn nhưng vẫn đạt được thành công những mục tiêu ngắn hạn.

“Cuốn sách khá lý thú, ngắn gọn, xúc tích và đầy đủ với 8 kỹ năng của người thành công. Thông qua cuốn sách tôi học hỏi được rất nhiều điều. Cảm ơn tác giả vì đã cung cấp những thông tin bổ ích như vậy. Tin tôi đi, bạn sẽ không phải hối hận khi dành thời gian cho cuốn sách này, có thể nó còn giúp thay đổi cuộc đời bạn!” – Theo Đan Dương, một bạn đọc trẻ hào hứng chia sẻ.

Ngay bây giờ hoăc không bao giờ

Trong cuốn Ngay bây giờ hoặc không bao giờ của tác giả S.J.Scott, bạn sẽ khám phá ra hàng loạt ý tưởng giúp bản thân vượt qua sự trì hoãn hàng ngày.

Xem giá bán

Trong khi nhiều cuốn sách khác chỉ cung cấp những mẹo đơn giản thì với cuốn sách này, bạn sẽ biết được tại sao một chiến lược lại trở nên hiệu quả và bằng cách nào chiến lược ấy có thể được ứng dụng tức thì vào cuộc sống của bạn. Nói một cách ngắn gọn, bạn sẽ khám phá ra được những căn nguyên gây ra sự trì hoãn và cách chiến thắng chúng.

“Tên sách đã là một nguồn cảm hứng vô tận với những bạn trẻ. Phải, chúng ta chỉ có một cuộc đời để sống, một tuổi trẻ để nuôi ước mơ và chinh phục hoài bão. Vậy nên, thay vì chần chừ, hãy bắt đầu. Ngay bây giờ hoặc không bao giờ là một cuốn sách hay, bổ ích và thú vị cho những ai ham học hỏi và có tinh thần cầu thị.” – theo nhận xét của độc giả Phong Nguyễn.

Nghĩ ngược lại làm khác đi

Paul Arden đã chỉ ra rằng: “Thế giới chính là những gì bạn nghĩ về nó. Vì vậy, hãy nghĩ về nó theo cách khác đi và cuộc sống của bạn sẽ thay đổi. Khi bạn nhìn lại, sẽ có những thứ khiến bạn cảm thấy hối tiếc. Bạn nghĩ mình đã từng quyết định sai lầm. Sai rồi. Dù quyết định thế nào, đó cũng là quyết định duy nhất. Mọi thứ ta làm đều cho ta chọn lựa. Vậy thì có gì phải hối tiếc?”

Xem giá bán

“Quyển sách đã làm mình ấn tượng ngay từ thiết kế bìa. Đọc sách, 1 lần nữa nó làm mình phải thốt lên “wow”. Cách trình bày ngắn gọn nhưng súc tích. Không có những triết lí sâu xa, không chi chít chữ; chỉ có những hình ảnh kèm câu chú thích hoặc những mẩu chuyện ngắn nhưng “thấm”. Nghĩ Ngược Lại Và Làm Khác Đi cho bạn động lực để sáng tạo, để đột quá, để vượt qua khó khăn trước mắt. Đây là quyển sách khiến mình rất ấn tượng. Và mình tin, các bạn cũng vậy.” – Lê Nguyễn Ngân Ngọc, một độc giả nhận xét.

Tính cách quyết định số phận

Xem giá bán

Tính cách của mỗi người sẽ quyết định mối quan hệ xã hội, lựa chọn hôn nhân, lối sống nghề nghiệp và mức độ thành bại… và trên cơ sở đó quyết định cơ bản số phận cuộc đời của người đó. Cuốn sách Tính cách quyết định số phận của tác giả Tạ Ngọc Ái – Phan Quốc Bảo sẽ giúp bạn phát huy được các mặt ưu việt trong tính cách, khắc phục các mặt hạn chế của bản thân, học hỏi tiếp thu các ưu điểm của người khác, tự điều chỉnh mình, loại trừ các nhân tố có thể xô đẩy vào con đường lầm lạc, giúp bạn vươn tới đỉnh cao thành đạt và hạnh phúc.

25 thuật đắc nhân tâm

Là tập hợp những kinh nghiệm quý báu trong hàng chục năm nghiên cứu và giảng dạy về nghệ thuật sống của tác giả John C. Maxwell, 25 thuật đắc nhân tâm mang đến cho người đọc cái nhìn đơn giản nhưng thiết thực để có thể mở cánh cửa trái tim của tất cả mọi người.

Xem giá bán

Qua những câu chuyện nhỏ thú vị của John C. Maxwell, cuốn sách cung cấp cho bạn 25 bí quyết để trở thành “viên nam châm” với bất cứ ai gặp bạn.

Độc giả Thúy Hằng chia sẻ: “Đây thực sự là cuốn sách hay nên đọc. Mình đã học hỏi được rất nhiều thông qua cuốn sách này. Tồn tại thì dễ chứ sống thì không dễ, phải sống sao cho người khác nể phục mình, kính trọng mình thì càng là điều khó. Mình nghĩ mình đã quyết định sáng suốt khi tìm đọc cuốn sách này. Đúng như lời giới thiệu, những bí quyết được viết bởi tác giả có thể “mở cửa trái tim của tất cả mọi người”…

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:

Ngày đăng: Tháng Ba 3, 2017 | Lần cập nhật cuối: Tháng Tám 13, 2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button