List sách haySách theo chủ đề

7 sách hay về cung Song Tử hé lộ nhiều điều thú vị

7 sách hay về cung Song Tử giúp bạn hoàn thiện mình bằng cách phát huy các thế mạnh sẵn có của cung tuổi và khắc phục những điểm yếu trong tính cách của mình.

Song Tử Và Chuyện Tình Yêu

Xem giá bán

“Anh sẽ không quên em đâu, phải không?”

“Anh? Quên ư? Tất nhiên là không”- Chàng hứa, xong chàng bay đi mất.

Bạn có thể cảm nhận được nhưng không thể nắm bắt được một cơn gió – đó là ấn tượng đầu tiên khi tiếp xúc với Song Tử. Điều đó có thể khiến một số cung hoàng đạo thấy được kích thích, ngược lại khiến những cung tìm kiếm sự ổn định cảm thấy bất an. Mỗi Song Tử đã là hai con người, con người thật sự của chàng/nàng… và con người chàng/nàng muốn trở thành. Vậy làm cách nào để thức ứng với đặc điểm phức tạp của Song Tử khi bạn trót phải lòng họ?

“Nếu nàng hiểu được rằng những cơn ghen tuông và tức giận bừng bừng của chàng xuất phát từ cảm xúc dễ bị tổn thương… Nếu chàng tôn trọng tình cảm tự do, không ràng buộc nhưng rất sâu sắc của nàng. Mối quan hệ có thể dẫn nàng tới nơi mà nàng bay lượn xa hơn, nhanh hơn mức chàng có thể theo. Nhưng chàng cũng đừng quá lo lắng khi nàng bay đi mất. Bởi chắc hẳn nàng Song Tử sẽ quay lại, tràn đầy mới mẻ, sẵn sàng chạy đua cùng chàng tới những chân trời mới”

(Song Tử và câu chuyện tình yêu – Linda Goodman)

Bí Ẩn 12 Chòm Sao – Song Tử Tò Mò

Xem giá bán

Song Tử là người hoạt bát, thích giao lưu, có vòng tròn giao tiếp rộng, là tuýp người chủ động trong mọi trường hợp, hơn hết là Song Tử rất có khiếu hài hước (tài lẻ này rất thích hợp để lấy le trước mặt crush nhé). Người ta hay ví cung Hoàng đạo này là khuôn mẫu của một “bà Tám” chính hiệu. Họ có thể tám với bạn đủ mọi loại thứ trên trời dưới biển, dù là những tin tức nóng hổi hay những câu chuyện cũ luôn được Song Tử tình tiết hóa, ly kỳ hóa để khiến bạn cảm thấy thu hút và hứng thú với chúng. Vì thế mà ấn tượng ban đầu đối với Song Tử luôn là tính cách trẻ con. Tuy nhiên, chính cái tên đã thể hiện sự đặc biệt của cung Hoàng đạo này rồi đó, Song Tử đôi lúc cũng có những thời điểm chín chắn và trưởng thành khiến người khác kinh ngạc. Sự tương phản một cách lạ kì này khiến Song Tử luôn được mọi người nhận định là nhân tố kì lạ trong vòng tròn Hoàng đạo.

Bạn có tự tin mình đã biết tất tần tật về các cung Hoàng đạo? Nhưng hãy thử lật lại 12 chòm sao dưới một góc nhìn khác, sâu sắc và rõ nét hơn.

Bạn có thắc mắc đâu là hình mẫu tình yêu lý tưởng của bạn? Bạn kết hợp tốt nhất với ai? Hay bạn nên tránh mâu thuẫn xung đột với cung Hoàng đạo nào? Cặp đôi nào là cặp đôi trời sinh… không đội trời chung? Tâm tính của bạn nghiêng về phía Mặt Trời (lý trí) hay Mặt Trăng (cảm xúc) hơn cũng sẽ được giải thích rõ ràng trong cuốn sách nhỏ này.

Giải Mã 12 Chòm Sao – Song Tử

Xem giá bán

Cùng nhau bước vào hành trình khám phá:

  • Những điều cực thú vị về tính cách tiềm ẩn của bạn.
  • Hiểu hơn về sở thích, ưu điểm, nhược điểm của bản thân.
  • Hoàn thiện mình bằng cách phát huy các thế mạnh sẵn có của mỗi cung tuổi và khắc phục những điểm yếu trong tính cách của mình.
  • Gỡ rối những xích mích với bạn bè và gà bông.
  • Nhận ra những tố chất của bản thân, giúp có những lựa chọn nghề nghiệp, công việc phù hợp.

365 Ngày Hoàng Đạo – Song Tử

Xem giá bán

Mỗi năm có 365 ngày, đó là 365 tình huống, 365 cơ hội, 365 bài toán khó luôn chờ mỗi chúng ta bước đến và chinh phục!

Từ những tình huống thường gặp trong cuộc sống, chẳng của riêng ai, như việc cần làm gì đầu tiên vào mỗi buổi sáng, phải ôn thi thế nào cho bài kiểm tra một tiết sắp tới… đến những tình huống “khó nhằn” hơn như nên làm gì cho ngày của Mẹ, lên kế hoạch cho một mùa hè tưng bừng, hoàn hảo… Tất-tần-tật những tình huống nho nhỏ của 365 ngày rực rỡ đã được gói gọn trong bộ sách 365 ngày Hoàng đạo, với những lời gợi ý và “bật mí” đầy hài hước về quan niệm và cách ứng xử chẳng-ai-giống-ai của 12 chòm sao!

Và hơn thế, bộ sách còn có thêm 48 bài trắc nghiệm sẽ hé lộ những điều thú vị về tính cách tiềm ẩn, thói quen, sở thích, đặc điểm bản thân của từng cung tuổi. Cùng với các bài trắc nghiệm hay các trò chơi xen kẽ, người đọc sẽ nhận ra những tố chất để có sự lựa chọn nghề nghiệp hay công việc phù hợp…

Thế Giới Song Tử

Biểu tượng Song Tử sẽ bật mí bạn là con người thế nào, những ưu nhược điểm trong tính cách của bạn bộc lộ ra sao, bạn có những khả năng tiềm ẩn gì, … Tất cả những đặc điểm ấy sẽ đưa bạn đến những xu hướng cụ thể như thế nào khi giải quyết những khúc mắc trong trong cuộc sống, tình yêu, các mối quan hệ … Song Tử với 4 nhóm máu khác nhau sẽ khao khát vươn tới điều gì, những ước mơ thầm kín, những tính cách sẽ cuốn hút họ là gì…

Mật Ngữ 366 Ngày Hoàng Đạo – Song Tử

Bạn đã quá quen với các cuốn sách chiêm tinh truyền thống, nơi mô tả bạn là một Song Tử thế này, thế kia, thế nọ? Bạn nghi ngờ chúng vì chẳng lẽ tất cả các Song Tử đều có tính cách giống nhau? Bạn là tín đồ chiêm tinh và biết rằng ngày sinh còn ẩn chứa nhiều hơn là chỉ cho biết cung hoàng đạo? Bạn có biết Mặt trời, Mặt trăng và cung Mọc ảnh hưởng gì đến tính cách và cuộc sống của mình?

Vậy thì, đây là quyển sách dành cho bạn!

Sau nhiều đúc kết và nghiên cứu của nhóm tác giả nổi tiếng nhất về 12 cung hoàng đạo – Mật ngữ 12 chòm sao, đã cho ra đời bộ sách Mật ngữ 366 ngày hoàng đạo, dễ hiểu, thú vị, đương nhiên là chính xác và dành riêng cho bạn. Cuốn sách nhỏ này sẽ hé lộ cho bạn nhiều thông tin hơn về tính cách cá nhân, nhiều bí ẩn tâm lý mà chính bạn còn mâu thuẫn và nhiều nhiều lời khuyên hữu ích.

Dựa trên ngày sinh, bạn sẽ tìm thấy những điều đặc biệt hay ho về bản thân. Bạn sinh vào Ngày của sự trong trẻo? Hay vào Ngày của những mục tiêu kiên định? Điều đó có ý nghĩa gì vậy?

Mỗi con người là một vũ trụ không tài nào hiểu hết…

Trong 366 ngày, bạn thuộc về khoảnh khắc nào?

Mật Ngữ 12 Chòm Sao – Mật Ngữ Song Tử

Nội dung bao gồm :

Mục lục

Phần 1: Lưu bút Song Tử

1/ Lý lịch trích chéo

2/ Tự bạch

Phần 2: Mật ngữ tình yêu Song Tử

Phân tích sự kết hợp giữa các cặp đôi, nam cung này, nữ cung kia và ngược lại

Phần 3: Mật ngữ Song Tử (Fun fact vui nhộn)

Phần 4: Truyền thuyết Song Tử (Giới thiệu ngắn ngọn về nguồn gốc cung đó)

Vnwriter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button