List phim hayPhim theo nhân vật

4 phim hay về Manny Pacquiao kể câu chuyện nghị lực sống phi thường

4 phim hay về Manny Pacquiao bao gồm cuộc sống của võ sĩ chuyên nghiệp Manny Pacquiao, từ cuộc sống nghèo khó khi còn là một cậu bé đến vinh quang quyền anh cho đến chính trị Philippines.

Manny (2014)

phim Manny 2014 202x300 4 phim hay về Manny Pacquiao kể câu chuyện nghị lực sống phi thường

Manny là một bộ phim tài liệu năm 2014 của đạo diễn Leon Gast và Ryan Moore. Nó bao gồm cuộc sống của võ sĩ chuyên nghiệp Manny Pacquiao, từ cuộc sống nghèo khó khi còn là một cậu bé đến vinh quang quyền anh cho đến chính trị Philippines. Bộ phim được thuật lại bởi Liam Neeson.

Pacquiao: The Movie

phim Pacquiao The Movie 225x300 4 phim hay về Manny Pacquiao kể câu chuyện nghị lực sống phi thường

Pacquiao: The Movie là một bộ phim hành động năm 2006 dựa trên câu chuyện có thật về võ sĩ người Philippines Emmanuel “Manny” Pacquiao, do Star Cinema và FLT Films đồng sản xuất. Bộ phim được quay tại General Santos City, Manila và Los Angeles, California.

Wapakman

phim Wapakman 203x300 4 phim hay về Manny Pacquiao kể câu chuyện nghị lực sống phi thường

Wapakman là một bộ phim siêu anh hùng của Philippines do Topel Lee đạo diễn và có sự tham gia của nhà vô địch quyền anh thế giới tám nhánh Manny Pacquiao. Nó được phát hành vào ngày 25 tháng 12 năm 2009 như là một mục tham gia Liên hoan phim Metro Manila 2009.

Kid Kulafu

phim Kid Kulafu 208x300 4 phim hay về Manny Pacquiao kể câu chuyện nghị lực sống phi thường

Kid Kulafu là một bộ phim thể thao tiểu sử Philippines năm 2015 được sản xuất và phát hành bởi Star Cinema cùng với TEN17P thuộc sở hữu của đạo diễn Paul Soriano của bộ phim. Bộ phim kịch tính cuộc đời của siêu sao quyền anh Manny Pacquiao trong thời thơ ấu.

Vnwriter

Leave a Reply

avatar
7000

Có thể bạn sẽ thích

Back to top button
Close