List sách haySách tham khảo, học tập

8 cuốn sách hay về cơ thể con người đầy thú vị

8 cuốn sách hay về cơ thể con người giúp bạn đọc hình dung được mối quan hệ giữa các cơ quan, tổ chức trong cơ thể người. Qua đó bạn đọc không những hiểu biết về cấu trúc cơ thể, mà còn hiểu chức năng của từng bộ phận. Đây cũng là kiến thức cần thiết cho những ai đang nghiên cứu về sinh học và về cơ thể người.

Thế Nào Và Tại Sao – Cơ Thể Người Tuyệt Tác Của Tạo Hóa

Xem giá bán

Cơ thể con người quả là một tuyệt tác của tạo hóa! Mọi bộ phận trên cơ thể con người đều vô cùng quan trọng và cần thiết: Xương giúp chống đỡ cơ thể, cơ giúp con người vận động, di chuyển, còn các cơ quan nội tạng là để duy trì sự sống.

Tất cả chúng đều được điều khiển và kiểm soát bởi một khối chất xám nhỏ bé nằm bên trong hộp sọ – Được gọi là Bộ não.

Ngay cả những phát minh đại tài nhất cũng không thể nghĩ ra hay hình dung được một sự kết hợp nào lại hoàn hảo như của các bộ phận, hệ thống diễn ra bên trong cơ thể con người.

Vậy tại sao cơ thể của con người lại có thể được vận hành, hoạt động một cách hoàn toàn độc lập – không hề cần có sự điều khiên từ con người – mà lại hoàn hảo như vậy ?

Hãy cùng khám phá thế giới với THẾ NÀO VÀ TẠI SAO! Hàng loạt các chuyến phiêu lưu, khám phá tri thức vô cùng hấp dẫn khác đang chờ đón bạn.

Tìm Hiểu Cơ Thể Con Người

Xem giá bán

Về mặt sinh học thì cơ thể con người là một bộ máy hoạt động rất phức tạp. Bao gồm các bộ phận với chức năng khác nhau. Trong đó, hàng trăm tổ chức đặc biệt như xương, cơ, dây thần kinh, mạch máu và vô số các cơ quan tạo thành hệ thống mạng giúp cơ thể vận hành và thích nghi với môi trường sống. Khoa học ngày nay đã có thể tìm hiểu, phân tích và mô phỏng toàn bộ hệ thống sinh học của cơ thể con người bằng hình ảnh rõ nét.

Chính vì vậy, quyển sách Tìm Hiểu Cơ Thể Con Người sẽ giúp bạn hiểu rõ tất cả các bộ phận trong cơ thể con người. Bao gồm: Xương sọ, cơ, dây thần kinh, mạch máu, ruột…Với lời giảng giải kèm theo hình ảnh minh họa, giúp bạn đọc hình dung được mối quan hệ giữa các cơ quan, tổ chức trong cơ thể người. Qua đó bạn đọc không những hiểu biết về cấu trúc cơ thể, mà còn hiểu chức năng của từng bộ phận. Đây cũng là kiến thức cần thiết cho những ai đang nghiên cứu về sinh học và về cơ thể người.

100 Bí Ẩn Đáng Kinh Ngạc Về Cơ Thể Người

Xem giá bán

Gồm 4 chủ đề: Cơ thể, Khoa học, Vũ trụ và Thức ăn, bộ sách “100 bí ẩn đáng kinh ngạc” là bộ sách khoa học điển hình với những kiến thức chính xác và cô đọng .

Cùng với những hình minh họa trong sách hài hước và dễ thương, cách trình bày không khô khan nhàm chán mà rất thú vị, bộ sách sẽ dễ dàng khơi gợi niềm yêu thích và hứng thú đối với các môn khoa học.

Những Bước Đi Nhỏ – Cơ Thể Con Người

Xem giá bán

Quyển sách này giúp khám phá :

Tại sao tim đập?

Chuyện gì xảy ra khi ta thở?

Não để làm gì?

Hãy khám phá chức năng của các bộ phận cơ thể.

100 Dữ Kiện – Cơ Thể Con Người

Xem giá bán

Hãy bắt đầu một hành trình lý thú qua các hệ thống cơ thể đáng ngạc nhiên của bạn.

Một trăm dữ kiện, các minh họa lý thú và tranh châm biếm vui nhộn mang đến cho bạn sự hiểu biết sâu sắc về cơ thể, trong khi những câu đố vui giúp kiểm tra kiến thức của bạn.

10 Vạn Câu Hỏi Vì Sao – Khám Phá Cơ Thể Con Người

Xem giá bán

Tuổi thơ là khoảng thời gian đẹp nhất trong cuộc đời mỗi người. Ở lứa tuổi này luôn tràn đầy hy vọng, ước mơ, cùng những ngây thơ trong sáng buổi ban đầu. Đứng trước thế giới với bao điều kỳ diệu, mang trong mình sự tò mò, khát vọng tìm hiểu, câu nói thường thấy nhất ở trẻ là “Vì sao?”.

Để có thể trả lời chính xác câu hỏi của trẻ, không phải là việc đơn giản. Các nghiên cứu cho thấy, sự phát triển của bộ não trẻ diễn ra nhanh nhất vào tuổi 13 trở về trước, là một phụ huynh, khi không mang lại cho trẻ cơ hội suy nghĩ, tìm hiểu, có thể bạn sẽ phải rất ân hận! Thế giới ngày nay phát triển nhanh chóng, kho tàng kiến thức là vô hạn, luôn được đổi mới với tốc độ chóng mặt. Cũng xuất phát từ những suy nghĩ trên, bộ sách “10 vạn câu hỏi vì sao” mang lại những câu trả lời cho các em theo từng chủ đề mà các em ham tìm hiểu như: vũ trụ, trái đất, con người, thế giới tự nhiên, xã hội, khoa học…

Sách sử dụng ngôn ngữ dễ hiểu, kết hợp những hình ảnh minh họa sinh động, sẽ đem đến cho các em những kiến thức cơ bản, chứa đựng nội dung phong phú, khái quát rộng rãi kiến thức xưa nay, giúp các em vui vẻ, thoải mái, tự tin tiến lên trên con đường thành công tương lai.

Atlas Giải Phẫu Cơ Thể Người

Xem giá bán

Ứng dụng những kiến thức và công nghệ y khoa tiên tiến nhất, Atlas giải phẫu cơ thể người là cuốn cẩm nang trực quan và chi tiết về giải phẫu, sinh lí, quá trình phát triển và các bệnh lí của cơ thể người. Nhờ những kĩ thuật hình ảnh y khoa tiên tiến nhất cùng công nghệ dựng hình 3 chiều trên máy tính, cuốn sách này sẽ cho bạn cái nhìn rõ nét về từng chi tiết trên cơ thể người.

Sách Hướng Dẫn Sử Dụng Cơ Thể

Xem giá bán

Trong Sổ tay sử dụng cơ thể người, tác giả Ngô Thanh Trung đã trình bày luận điểm quan trọng của mình: Tìm ra sự tương quan giữa bộ máy cơ thể người với chiếc máy tính, từ đó nhận định rằng, cũng giống như sử dụng máy tính, con người chỉ cần biết cách sử dụng cơ thể thì sẽ có sức khỏe dồi dào, có khả năng đẩy lùi bệnh tật. Ngoài ra tác giả cũng giới thiệu những quan niệm, khái niệm cơ bản trong Trung y, sự khác biệt trong cách chữa trị của Trung y và Tây y.

Trên cơ sở đó, tác giả xác lập riêng một phương pháp chữa trị bệnh của mình, với “nhất thức tam chiêu”: Ngủ sớm dậy sớm, vỗ Đảm Kinh, xoa bóp Tâm Bao Kinh. Đó là những phương pháp đơn giản, dễ làm, không cần tinh thông về y lý mà vẫn có thể áp dụng và có hiệu quả.

Vnwriter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close