Writer

Viết cho anh

Viết cho anh_ người con trai đã dùng tất cả tình yêu cho em. 

Ấn tượng đầu của em với anh là không nhiều, khi nghe anh nhắc lại bỗng  mỉm cười, giống như bây giờ vậy, nghĩ đến em vẫn mỉm cười. Theo những gì anh kể có lẽ ấn tượng vì e nói ” bạn kia ăn gì mà cao thế “, chúng ta về khoảng cách về trái tim khi ấy có lẽ cũng lớn giống như cái chiều cao của em với anh vậy. 

7 năm, con số không dài cũng không ngắn em chỉ không ngờ đã tận 7 năm chứ không phải 1, 2 hay 3 năm. Cũng là từng ấy năm cảm giác trải qua nhiều chuyện, vui có buồn có và khi ấy anh chỉ là người thiệt thòi, yêu em vô điều kiện. Anh thật là người ngốc và cũng vì thế nên trái tim mới đau nhiều như thế. Khi mình mua nhẫn đôi, hẳn là anh hi vọng nhưng em nói rồi mà em đã bước đi là sẽ không bước lại. Có thể gần đây vào thời điểm nào đó em thấy mình muốn quay lại. Nhưng anh cũng hiểu em quá rõ mà, với tình cảm em không rõ ràng. Anh cũng vậy, anh ấy cũng vậy, đều không phải là người phù hợp với em. Nếu đọc được anh sẽ không khóc như ngày xưa đúng không anh, vì tình cảm mà anh nói nó là thời điểm còn em nói đó là ” duyên”. 7 năm cũng đến lúc em buông tay anh để anh bắt đầu cuộc sống mới. Nhưng anh à, cuộc sống đúng là không như ý muốn, em thật sự muốn làm bạn với anh nhưng có lẽ đúng thế ” không có tình bạn giữa một người con trai và một người con gái “. Em mất 3 năm để quên đi người mà em gặp trong giấc mơ trong 2 năm, anh à, anh sẽ quên e trong bao lâu ? Em ích kỷ lắm nên có quên đừng nói cho em. khi đọc được tin nhắn ” nếu e và ông ấy cưới nhau anh sẽ không đến, chỉ gửi quà thôi “, em đau đến lặng người, rốt cuộc tình cảm của e vs anh cho nhau vẫn là ích kỷ nhỉ. Anh không thể nhìn em hạnh phúc bên người khác còn em không muốn anh quên em. Rõ ràng là có tình cảm nhưng nói thế nào nhỉ vì em không biết đó là tình cảm gì, tình bạn thì qua rồi còn tình yêu thì chưa đến. Trái tim em muốn là giữ tất cả, còn không thì buông hết. Thấy chưa, ai yêu em cũng thiệt thòi như vậy. Cuộc sống của em chỉ phù hợp với việc một mình chịu tát cả. 

 7 năm sau anh vẫn là người hiểu rõ em cũng là người bao dung được em, tiếc là em không tiến về phía anh được. Đúng là dùng từ ” tri kỷ ” là hợp nhất. Bỏ nhẫn xuống lần thứ 3 em nghĩ mình sẽ buông xuống nhiều mối quan hệ, trong đó có mối quan hệ với anh. Điều đó có nghĩa là mọi thứ em tự làm tự chịu, buồn vui tự mình biết, không có ai chia sẻ được theo 1 cách bình thường nhất. Đi đi, rồi anh sẽ gặp người đáng để anh yêu thương và không làm tổn thương anh, khi đó hạnh phúc dừng lại với anh rồi. Thanh xuân ở lại và em và anh năm đó cũng sẽ dừng lại ở đây thôi. Có thể em không hạnh phúc nhưng ít nhất anh không biết điều đó. Quên rằng chúng ta có thần giao cách cảm mà. Anh nói nếu lúc nào buồn  nhìn trăng sao thì nhớ rằng em cũng biết anh đang buồn. Đoạn tình cảm của chúng ta đáng quý nhưng cả em và anh đều không còn duyên để chung con đường tiếp nhưng em sẽ nhớ trên đời này đúng là có người đã từng yêu em như sinh mệnh…

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:

Ngày đăng: Tháng Bảy 18, 2017 | Lần cập nhật cuối: Tháng Hai 2, 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button