Cảm nhận sách

‘Mười vạn lần xem mặt’: Bí kíp cho người ế

Nếu bạn chưa tìm được một nửa của đời mình, cuốn truyện tranh hài hước “Mười vạn lần xem mặt” sẽ là cẩm nang thú vị dành tặng những ai đã và đang đến tuổi dựng vợ gả chồng.

Trong xã hội ngày càng phát triển, con người luôn bận rộn họ coi trọng việc học và sự nghiệp hơn tình yêu. Độc thân đã trở thành tình trạng phổ biến trong nhịp sống hiện đại hối hả này.

Dù không còn sống trong kỷ nguyên của những cuộc hôn nhân sắp đặt, nhưng vì một lý do cá nhân nào đó, bạn cần tới sự “trợ giúp” của mai mối để tìm kiếm một nửa cho mình.

Truyện tranh Mười vạn lần xem mặt của tác giả Thủy Thủy.
Truyện tranh Mười vạn lần xem mặt của tác giả Thủy Thủy.

Cuốn truyện tranh dành cho tuổi trưởng thành của tác giả Thủy Thủy chính là bí kíp trang bị kinh nghiệm dẫn tới thành công cho những ai sắp đi xem mặt. Đối với những người từng trải qua chuyện này thì đây là dịp để nhân vật được ôn lại kỉ niệm qua từng trang sách.

Những câu chuyện được nhặt nhạnh từ chính kinh nghiệm tình cảm của bản thân tác giả và những người xung quanh, từ đó Thủy Thủy đúc rút ra kinh nghiệm truyền đạt lại cho các bạn trẻ có ý định đi xe mặt.

Nhân vật chính của tác phẩm là một họa sĩ truyện tranh nhỏ con đáng yêu nhưng có đôi chút ngốc nghếch. Bằng những hình vẽ ngộ nghĩnh, lời thoại dí dỏm, cuốn sách sẽ khiến độc giả cười chảy nước mắt trước tình huống có một không 2 của chàng họa sĩ truyện tranh trong câu chuyện.

Mỗi một nhân vật nữ trong trang truyện đều có tính cách và mẫu người yêu lý tưởng hướng đến khác nhau. Éo le thay chàng họa sĩ không được “tạo hình” trong suy nghĩ của các cô gái.

Từ những nỗ lực không ngừng của anh sau đủ kiểu thất bại đã cho người đọc cảm nhận niềm khát khao tìm được mảnh ghép của cuộc đời mình.

Hình thức bên ngoài là điểm đầu tiên gây ấn tượng với đối phương.
Hình thức bên ngoài là điểm đầu tiên gây ấn tượng với đối phương.

Bạn đã bị bố mẹ thúc giục, bạn bè thì liên tục hỏi han, bản thân thì cũng sốt ruột nên nhiều lần trong chuyện dựng vợ gả chồng?

Các bậc phụ huynh thường “cấm” con cái yêu đương để tránh sao nhãng chuyện học hành. Nhưng đến khi công việc dần đi vào ổn định chợt nhận ra tuổi thanh xuân chẳng còn nhiều.

Lúc đó, con người có chung tâm lý “lười” yêu trong khi cha mẹ luôn trông mong con cái yên bề gia thất. Trước những áp lực chồng chất đó, phương án xem mặt để tìm một nửa như ý sẽ là giải pháp tối ưu cho người “ế”.

Cuốn truyện tranh Mười vạn lần xem măt sẽ giải đáp tất cả những băn khoăn về việc xem mặt như: gặp ở đâu, nói chuyện gì, những tình huống xảy ra… trong lần gặp ấy.

Không chỉ mang lại tiếng cười cho độc giả, cuốn truyện tranh Mười vạn lần xem mặt cho độc giả thấy được hành trình đi tìm tình yêu đích thực luôn khó khăn và gian nan. Qua đó, tác giả Thủy Thủy muốn truyền tải thông điệp hãy trân trọng người bên cạnh bạn, vì để có thể gặp đúng người ở đúng thời điểm là một việc chẳng dễ dàng.

Song Song

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:

Ngày đăng: Tháng Mười Hai 5, 2016 | Lần cập nhật cuối: Tháng Hai 2, 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button