List phim hayPhim theo nhân vật

5 phim hay về Arsène Lupin lịch lãm, hào hoa

Không chỉ có tài siêu trộm, Arsène Lupin luôn ấn tượng với biệt tài hóa trang đẳng cấp và trí thông minh vượt bậc. 5 phim hay về Arsène Lupin đưa người xem đến với những cuộc phiêu lưu kỳ thú của siêu trộm lạ đời này, người luôn duy trì phong thái lịch lãm của mình ngay cả trong lúc trộm đồ của người khác.

Tên Cướp Thế Kỷ

Arsène Lupin có óc phân đoán, sự tinh nhạy “ngang ngửa” với Sheerlock Holmes. Và họ đều có một điểm chung là… trên tài cả giới cảnh sát điều tra.

Song khác với sự công khai, đàng hoàng của chiến – sĩ – công – lý Sherlock Holmes, Arsène Lupin thực thi công lý theo một cách thức khác: lên án chống lại những kẻ giàu sang, lấy tiền bạc và của cải của họ giúp đỡ cho những người nghèo khó.

The Adventures of Arsène Lupin

Arsène Lupin, tên trộm quý ông đa diện, đánh cắp hai kiệt tác của Chủ tịch Hội đồng. Một thời gian sau, đóng giả là Gilles, một người trồng nho đang lo việc kết hôn của cô con gái duy nhất của mình, anh ta yêu cầu một số thợ kim hoàn đến biệt thự của mình và cướp đá quý của họ. Những nạn nhân tiếp theo của André Laroche (danh tính mới của Lupin) sẽ không ai khác ngoài chính Maharajah và Kaiser Wilhelm II …

Arsene Lupin vs. Arsene Lupin

André Laroche, một nhà công nghiệp, vừa qua đời. Đứng trước mộ của anh ta, Anne de Vierne, vợ của một quan tòa, đã thú nhận với con trai của cô ấy là François rằng thực tế, Laroche là Lupin và Francois là con ruột của Lupin. Nhưng Francois không phải là con đẻ duy nhất của kẻ trộm! Lupin thực sự đã có một đứa con trai khác với một người giúp việc, Gérard Dagmar, một vũ công, ảo thuật gia và thỉnh thoảng là một kẻ trộm. Điều này làm phức tạp cuộc sống của François. François đi tìm một kho báu theo lời di chúc của cha, nhưng liên tục bị cản trở bởi người anh em cùng cha khác mẹ của anh ta. 

Signé Arsène Lupin

Trung úy André Laroche đang hồi phục sau một chấn thương mà anh ta phải chịu trong Thế chiến. Tại bệnh viện, anh gặp người đẹp Aurelia Valeano, người Rumani và giữa họ có một sự đồng cảm được sinh ra. Vì Larochenghĩ đến việc được chữa khỏi bệnh càng nhanh càng tốt, André rời đi. La Ballu tìm cách thuyết phục anh ta tiếp tục công việc cũ.

Laroche, thực sự, là Arsene Lupin nổi tiếng. La Ballu thuyết phục Lupi tham gia tìm kiếm một kho báu khổng lồ..

Enter Arsene Lupin

Một phụ nữ trẻ giàu có nhưng ngây thơ đang sở hữu một số trang sức vô giá. Cô không nhận ra điều đó, nhưng một nhóm trộm đồ trang sức thì có..

Vnwriter

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:

Ngày đăng: Tháng Mười Hai 22, 2018 | Lần cập nhật cuối: Tháng Mười Hai 22, 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button