List phim hayPhim Theo chủ đề

5 phim hay về cháy rừng đáng xem nhất

5 phim hay về cháy rừng nói về hậu quả khủng khiếp và nguyên nhân dẫn đến cháy rừng, một phần do bàn tay con người phá hủy một mặt khác là do biến đổi khí hậu, nắng nóng thất thường dẫn đến cháy rừng.

Không Lối Thoát Hiểm

Dựa trên sự kiện có thật về thảm hoạ kinh hoàng ở núi Granite, thuộc bang Arizona, Mỹ. 19 đặc nhiệm cứu hoả đã phải đối đầu với LỰA CHỌN SINH TỬ! Thảm hoạ sẽ không hề thông cảm cho bất kỳ hoàn cảnh cá nhân nào. Lối thoát ở đâu khi phía trước là đường cùng? Đây được xem là một trong những vụ cháy kinh hoàng nhất lịch sử nước Mỹ!

Firestorm (1998)

Kẻ giết người Earl Shaye đã cùng một tên tội phạm khác vượt ngục và sắp đặt một vụ cháy để qua mặt cảnh sát hầu lấy được khoản bồi thường 37 triệu USD trong số của cải đã được cất giấu trước kia. Jesse Graves (Howie Long) là một lính cứu hỏa, người phải tìm cách để ngăn chặn Shaye và cứu Jennifer, con tin của chúng.

Trong phim, Shaye giết những người cùng tổ chức để lấy tiền, bắt đầu là tù nhân Wilkins, người vẽ bản đồ chỗ giấu của cải và sau đó đến Karge, một cựu đô vật. Shaye tiếp tục tiêu diệt Loomis, cựu phi công Không lực bằng cách đẩy anh xuống vách đá để làm cho nó trông giống như một tai nạn và bắn Packer sau khi anh ta bị mắc vào cái bẫy trong rừng do Jesse đặt.

Wynt Perkins (Scott Glenn) đóng vai trò cố vấn và là bạn của Jesse, làm mọi thứ để giúp Jesse cứu Jennifer. Jennifer nói với Jesse rằng cô từng làm trong thủy quân lục chiến, trước khi cô trở thành một nhà sinh vật học. Cô và Jesse cố gắng phát ra tín hiệu bằng khói để bạn bè tìm thấy hai người trước khi đám cháy rừng lan mạnh. Lúc đó Wynt dùng xe bus của tù nhân bắt kịp Jesse và đưa ra một kế hoạch. Jesse bắt đầu nhận ra người bạn của mình biết rằng có một ngọn lửa ngay từ đầu nhưng lại không nói với bất kì ai.

Red Skies of Montana

Phim nói về công việc nguy hiểm của lính cứu hỏa nhảy dù của Sở Lâm nghiệp U. S. ở Montana.

A Dangerous Summer

Bối cảnh phim diễn ra khi một khách sạn tồi tàn bị đốt cháy ở Úc, người đồng sở hữu khách sạn là một doanh nhân người Mỹ cố gắng tìm hiểu xem liệu vụ hỏa hoạn có được cố tình gây ra hay chỉ là một tai nạn.

Ring of Fire

Frank Gorshin và bạn gái của anh ta, Joyce Taylor, phạm tôi và đang chạy trốn khỏi nhưng bị bắt giữ bởi hai thanh tra cảnh sát là Sherriff và David Janssen. Trong quá trình vận chuyển họ đến nhà tù, Gorshin trốn thoát và trong cuộc rượt đuổi bắt lại Gorshin, một đám cháy rừng xảy ra. Thị trấn nhỏ gần đó bị đe dọa và phương tiện trốn thoát duy nhất là bằng tàu hỏa.

Vnwriter

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:

Ngày đăng: Tháng Mười Hai 30, 2018 | Lần cập nhật cuối: Tháng Mười Hai 30, 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button