List sách hay

Sách dành cho phụ huynh có con chậm phát triển trí tuệ

Những cuốn sách dưới đây sẽ giúp các bậc phụ huynh từng bước can thiệp sớm cho trẻ chậm phát triển trí tuệ, giúp các bé có cơ hội phát huy tối đa khả năng của mình.

Con không ngốc, con chỉ thông minh theo một cách khác

Xem giá bán

Cuốn tự truyện kể về tình yêu thương vô bờ bến của cha mẹ dành cho người con bị thiểu năng trí tuệ. Nội dung tác phẩm xoay quanh cuộc đời của Lư Tô Vỹ. Từ một người không thể tự chủ được sinh hoạt cá nhân, nhưng nhờ sự giúp đỡ của cha mẹ và ý chí vượt lên số phận anh đã trở thành một người xuất chúng.

Ba ơi, mình đi đâu?

Xem giá bán

Từng trang sách trong Ba ơi, mình đi đâu là nỗi lòng của chính tác giả Jean – Louis Fournier dành cho 2 người con tật nguyền khiến bạn đọc phải ngưỡng mộ và khâm phục. Với kinh nghiệm của một người cha nuôi dưỡng con chậm phát triển trí tuệ, tác giả đã chỉ ra rằng với việc nuôi dạy những đứa trẻ đặc biệt như vậy thì tình yêu thôi đôi khi chưa đủ, chúng ta phải cần đến một sự kiên trì vô hạn.

Đi cùng ánh sáng

Xem giá bán

Bộ truyện tranh viết về hành trình của một người mẹ giúp con vượt qua chứng tự kỷ để có thể hòa nhập lại với cuộc sống bình thường. Tác phẩm chạm tới trái tim của tất cả bạn đọc, khiến ta cảm thông và khâm phục tình yêu thương tuyệt vời của người mẹ dành cho đứa con không may mắn của mình.

Đưa con trở lại thiên đường

Xem giá bán

Xuyên suốt cuốn sách là chặng đường dài với biết bao gian khổ khi theo dõi, chăm sóc và dạy dỗ đứa con mắc bệnh tự kỷ một cách khá tỉ mỉ của tác giả Lê Thị Phương Nga. Cách mà chị đã dấn thân vào thế giới u tối của căn bệnh này để tìm hiểu và chiến đấu giành lại đứa con của mình từ bóng tối.

Song Song

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button